• Facebook
  • Tiwtter
  • In
  • Print

Chào mừng bạn đến với ĐAI THINH LTD.

emailEmail: muabanmayhannhua@gmail.com

Giới Thiệu

Giới thiệu

MEGA là Công ty hoạt động lâu năm trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm van công nghiệp, van PCCC và phụ kiện đường ống cho các nhà thầu cơ điện, nhà thầu PCCC, và các đơn vị thương mại. . . Được vận hành bởi đội ngũ Lãnh Đạo có nhiềm năm kinh nghiệm và sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp nên luôn đảm bảo được chất lượng cũng như giá thành là tốt nhất trên thị trường.

15:43 16/03/2018

 

  Thế mạnh và chất lượng dịch vụ


Là nhà phân phối hàng đầu trong lĩnh vực van công nghiệp và phụ kiện đường ống đồng thời cũng là đơn vị tiên phong trong việc đưa các sản phẩm và giải pháp mới vào Việt Nam, am hiểu về lý thuyết hoạt động và ứng dụng của những sản phẩm mà MEGACO cung cấp, chúng tôi có thể tư vấn giúp các đơn vị thi công lựa chọn được các sản phẩm tốt phù hợp với yêu cầu của từng công trình trong khi vẫn đảm bảo được chi phí tiết kiệm một cách hiệu quả nhất.
Thời gian phản hồi các yêu cầu của khách hàng nhanh nhất cũng là một trong những thế mạnh của MEGA. Ngoài ra, việc giao hàng nhanh theo yêu cầu tiến độ của dự án được MEGA đáp ứng một cách tối ưu nhất.
 

  Quan điểm và triết lý kinh doanh


Lấy định hướng khách hàng làm trung tâm, MEGA luôn lắng nghe ý kiến khách hàng để tư vấn cho khách hàng những dòng sản phẩm chất lượng, phù hợp với các công trình với chi phí hợp lý. Chúng tôi luôn đồng hành với khách hàng để cam kết sản phẩm đúng chủng loại, đúng chất lượng, đúng thời gian giao hàng để đảm bảo tiến độ công trình của quý khách hàng.
Chúng tôi là người am hiểu sản phẩm mình cung cấp, và chúng tôi có mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với các hãng sản xuất vì vậy khách hàng của MEGA luôn nhận được phản hồi về các thông tin liên quan tới sản phẩm một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất và chất lượng tốt nhất..
 

  Tầm nhìn chiến lược


Là doanh nghiệp trẻ nhưng có định hướng phát triển có trọng tâm, có thị trường khách hàng thân thuộc, có sản phẩm chiến lược và có dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.
Tới nay công ty đã có một hệ thống các khách hàng là những Công ty uy tín trên thị trường xây dựng, và một số lượng lớn các đại lý phân phối sản phẩm. Chúng tôi tiếp tục mở rộng hoạt động kinh doanh của mình để đáp ứng tối ưu khách hàng của mình trên khắp cả nước và một số dự án ở một số nước trong khu vực.
 

  Mục tiêu phát triển


Cho tới nay, chúng tôi vinh dự là nhà cung cấp uy tín cho các sản phẩm chất lượng của mình trên thị trường, vì vậy đây là cơ sở để chúng tôi tiếp tục phát triển về mảng phân phối sản phẩm chất lượng sản tới các đối tác, các khách hàng của mình và ngày càng nhiều khách hàng lựa chọn sản phẩm  dịch vụ của chúng tôi cho những công trình lớn của họ. Chúng tôi sẽ cùng với khách hàng của mình kiến tạo và xây dựng nên những công trình chất lượng cho xã hội, mang lại giá trị tốt đẹp hơn cho xã hội thông qua những sản phẩm bền bỉ, có độ tin cậy cao, mang lại sự tiện lợi và an toàn hơn cho cuộc sống  của chúng ta.


Hãy liên hệ với chúng tôi để có được thông tin sản phẩm mà các bạn quan tâm.


CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ MEGA


Tầng 6, tòa nhà Việt Á, số 9 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện Thoại: 0946.170.086 – 0966.899.579
Email:
info@megaco.com.vn     
Website: www.megaco.com.vn
 

về đầu trang
phone 0912 524 634